CHI BỘ KẾ HOẠCH KỸ THUẬT & QLN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Tin bài: Đ/C Bùi Văn Long – UV Ban Chấp Hành Đảng ủy-Văn Phòng Đảng ủy

Thực hiện Kế hoạch số 278-KH/ĐU ngày 19/4/2022 của Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo về Tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, ngày 14/6/2022 Chi bộ Kế hoạch Kỹ thuật và QLN thuộc Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Công ty chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Kim Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Đảng ủy Công ty, các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trong Công ty và 10 đồng chí đảng viên của Chi bộ Kế hoạch Kỹ thuật và QLN.

Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá những kết quả nổi bật mà Chi bộ đã làm được, thẳng thắn nhìn nhận những thiếu sót, tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Đoàn chủ tịch lên làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy  Công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu Chi bộ cần nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, năng lực quản lý điều hành của chính quyền, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ, dân chủ, đổi mới xây dựng Chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nhằm mục tiêu xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, sáng xuất lựa chọn bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư khóa mới.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết dân chủ, đổi mới Đại hội đã bầu được Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực công tác và có khả năng nắm bắt thực tiễn chỉ đạo, điều hành việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu cơ bản và Nghị quyết Đại hội.

Ban Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, cùng với sự quyết tâm phấn đấu, nỗ lực của cán bộ, đảng viên, CNV của Chi bộ Kế hoạch Kỹ thuật và QLN, nhiệm kỳ mới Chi bộ nhất định  sẽ có nhiều đổi mới, khởi sắc; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; các tổ chức đoàn thể hoạt động có nề nếp, đi vào chiều sâu; góp phần xây dựng Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trực thuộc nói riêng và Đảng bộ, Công ty nói chung ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh của Đại hội