Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 -2020

Tin bài: đ/c Bùi Tiến Hưng Phó phòng Tổ chức Hành chính.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi toàn thể CBCNV-LĐ trong Công ty đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025; chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V và những sự kiện lịch sử lớn trong năm 2020.

Sáng ngày 02/7/2020,Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020. Đây là sự kiện chính trị quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tinh thần CBCNV-LĐ. Khẳng định sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua, khen thưởng 5 năm qua; là ngày hội tôn vinh những tấm gương điển hình tiên tiến, những bông hoa đẹp trong vườn hoa thi đua yêu nước của Công ty.

Về dự hội nghị có đồng chí: Phí Lâm Hùng Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Công ty, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCNV-LĐ trong Công ty.

Đ/c Nguyễn Thanh Hòa Chủ tịch Công ty phát biểu khai mạc hội nghị

5 năm qua, nhận thức đúng đắn vai trò, tác dụng của công tác thi đua, khen thưởng, Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Tam Đảophát động sâu rộng các phong trào thi đua trong CBCNV-LĐ với những mục tiêu cụ thể, sát với tình hình, điều kiện thực tế của từng đơn vị, xí nghiệp. Phong trào xây dựng Công ty vững mạnh được đông đảo CBCNV-LĐ trong toàn Công ty tích cực hưởng ứng. Các phòng, ban, xí nghiệp, trạm cụm và các đoàn thể, tùy theo chức năng, nhiệm vụ, đã chủ động, sáng tạo, phối kết hợp chặt chẽ giữa tuyên truyền với phát động thi đua, có sự giám sát, kiểm tra, đôn đốc, sơ, tổng kết đánh giá các mặt công tác hàng năm. 5 năm qua Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tưới tiêu, phục vụ sản xuất, quản lý, vận hành, duy tu sửa chữa hệ thống công trình thủy lợi; xây dựng bản đồ tưới, diện tích tưới được giữ vững, đảm bảo doanh thu, đời sống, việc làm của CBCNV-LĐ, mọi chế độ của người lao động được thực hiện đầy đủ. Các nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước của Công ty hoàn thành 100% kế hoạch; các hoạt động đoàn thể được quan tâm, hoạt động từng bước đi vào nề nếp. Với những kết quả đạt được trong 5 năm qua, có nhiều tập thể, cá nhân đạt lao động giỏi được cấp trên ghi nhận và khen thưởng, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc Tặng Bằng khen, đặc biệt năm 2015 đồng chí Kim Đình Hưng Giám đốc Công ty vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Phong trào thi đua đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Giai đoạn 2020 – 2025, Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Tam Đảo tiếp tục xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động các phong trào thi đua, với những nội dung thiết thực, cụ thể, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

          Tại hội nghị Công ty đã tổ chức biểu dương, khen thưởng và tặng giấy khen cho 03 tập thể và 24 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua 5 năm, giai đoạn 2015 – 2020.

Đ/c Nguyễn Thanh Hòa – Chủ tịch công ty tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc 5 năm
giai đoạn 2015-2020
Đ/c Phạm Quang Vinh – Phó Giám đốc công ty tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc 5 năm
giai đoạn 2015-2020