HỘI THAO CBCNV-LĐ LẦN THỨ V NĂM 2018 CÔNG TY TNHH MTV THỦY LỢI TAM ĐẢO

Trong không khí tưng bừng phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua hoàn thành và hoàn vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2018; CBCNV-LĐ trong Công ty đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích Chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
Thực hiện Nghị quyết số 07 – NQ/ĐU ngày 23/01/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo về thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và hoạt động các đoàn thể năm 2018; Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 31/10/2018 của UBND huyện Tam Đảo về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Tam Đảo (01/01/2004 – 01/01/2019).
Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Công ty tháng 10/2018, Nghị quyết Hội nghị BCH Công đoàn cơ sở Công ty tháng 9/2018 về việc tổ chức Hội thao CBCNV-LĐ lần thứ VI năm 2018.
Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy – Lãnh đạo Công ty. Ngày 24/11/2018 tại Công ty TNHH MTV thủy lợi Tam Đảo Công đoàn cơ sở tổ chức Hội thao CBCNV-LĐ lần thứ VI năm 2018.
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội, chúng ta trân trọng được đón tiếp các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công ty về dự và chỉ đạo Hội thao, các đồng chí Bí thư các chi bộ và Trưởng các đơn vị đoàn thể trong Công ty về dự và cổ vũ. Hội thao nhiệt liệt chào mừng 07 đoàn với hơn 100 vận động viên ở các Công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCS Công ty tham gia tranh tài ở 6 môn và 8 nội dung thi đấu.

IMG_3002
Ảnh toàn hội thao

Phát biểu tại buổi khai mạc Hội thao đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Chủ tịch Công ty nêu rõ: Hội thao là nơi tạo  sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, trau rồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập vào môi trường làm trong CNVC-LĐ Công ty; Đồng thời đây cũng là dịp để CBCNV-LĐ trong toàn Công ty được giao lưu, học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần cho công tác phục vụ sản xuất, thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn được tốt và cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của CBCNV-LĐ trong Công ty.

IMG_3009

Ảnh Đ/c Nguyễn Thanh Hòa – Chủ tịch Công ty phát biểu tại khai mạc Hội thao

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những những đường cầu đẹp; những đường truyền hay, màn kéo co gay cấn, bất ngờ. Hấp dẫn và hào hứng nhất của Hội thao có lẽ là những giây phút của cuộc thi kéo co.
Sau 1,5 ngày thi đấu với sự nỗ lực của các vận động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho đơn vị mình, sự quan tâm, cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả ở các nội dung thi. giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn bộ phận Văn phòng Công ty, giải nhì thuộc về Công đoàn bộ phận Xí nghiệp thủy lợi Xạ Hương, giải ba thuộc về Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vĩnh Thành và Thanh Lanh. Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở đã trao giải thưởng cho các vận động viên, đơn vị đạt giải.

Qua 1,5 ngày Hội thao CBCNV- LĐ trong Công ty đã có những kỷ niệm khó quên, mọi người gần nhau hơn, đoàn kết hơn, Hội thao khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy – Lãnh đạo Công ty, các phòng ban, đoàn thể trong Công ty; tinh thần thi đấu của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên.

IMG_3017IMG_3006IMG_3013

Một số hình ảnh của hội thao