Một năm mới, một khát vọng mới

Kim Đình Hưng- Giám đốc Công ty

Trong bầu không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới lại về, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vô cùng phấn khởi trước thành công rất tốt đẹp của Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII. Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần này đã đem về cho đất nước, cho dân tộc luồng sinh khí mới, nhiều đột phá mới để từng bước xây dựng đất nước ta to đẹp hơn, đàng hoàng hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Nhìn lại năm 2020, là năm có nhiều sự kiện lịch sử, nhiều diễn biến khó khăn thách thức. Đầu tiên phải kể đến sự thành công của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp theo là nhiều thiên tai ập đến như: dịch bệnh Covid, dịch tả lợn Châu Phi, mưa đá, lũ lụt, hạn hán hoành hành dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến phát triển kinh tế – xã hội. Nhưng Đảng cộng sản Việt Nam đã vững tay chèo lái con thuyền cách mạng theo hướng đi hoàn toàn đúng đắn, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, cùng sự vào cuộc, nỗ lực của các cấp các ngành và toàn thể dân tộc, đất nước ta đã vượt qua mọi thách thức, khó khăn, đứng vững và phát triển toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp, phồn vinh, nhân dân ta có cuộc sống ổn định, ngày càng ấm no, hạnh phúc, xứng đáng là một Quốc Gia có một vị thế chưa từng có trên trường quốc tế.

Đối với chúng ta, những người làm công tác thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp, đời sống dân sinh xã hội trên địa bàn 18 xã thị trấn của 03 huyện Tam Đảo, Tam Dương và Bình Xuyên, cũng đã qua một năm 2020 đầy gian truân vất vả: khi thì phòng chống dịch Covid, khi thì phòng chống hạn, chống mưa lũ,… công việc thường xuyên bám sát đồng ruộng kênh mương, gần gũi với bà con nông dân để quản lý tốt công trình thủy lợi, quản lý tốt nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp cho nhân dân, thật tận tình chu đáo đem đến những mùa vàng bội thu, góp phần ổn định và nâng cao đời sống của người nông dân.

Có được những thành tích trên, chúng ta thật tự hào khi tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV luôn được phát huy, đồng thời luôn có sự đồng hành, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng Công ty ổn định, phát triển, mọi chỉ tiêu kinh tế – xã hội đều đạt so với kế hoạch, các lĩnh vực chủ yếu về quản lý công trình, tưới tiêu phục vụ sản xuất, phòng chống thiên tai, tổ chức cán bộ, quản lý kinh tế,  công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể ngày càng được củng cố, đi vào chiều sâu và hiệu quả thiết thực. Những thành tích đạt được trong năm 2020 đã được các cấp các ngành ghi nhận và khen thưởng: Đảng bộ Công ty được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đoàn thể đều được công nhận là tập thể vững mạnh, đặc biệt tập thể Công ty được Khối thi đua doanh nghiệp Nhà nước Cổ phần hóa suy tôn đề nghị UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng cờ thi đua.

Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2020, trong năm tiếp theo chúng ta – những người làm công tác thủy lợi trên địa bàn ven chân núi Tam Đảo tiếp tục đoàn kết, bằng trí tuệ, kinh nghiệm và khát vọng vươn lên, chúng ta quyết tâm thi đua học tập, lao động sản xuất xây dựng Công ty vững mạnh toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu, chúng ta cùng nhau lắng nghe mùa xuân về trên khắp mọi miền của Tổ quốc, và chúng ta những con người đất Việt một lần nữa rung động con tim cùng với hơi thở của mùa xuân, hơi thở của cuộc sống tràn trề khát vọng cho một cuộc sống ấm no hạnh phúc, một tương lai tươi sáng không xa.

Thời khắc giao thừa sắp tới, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên thủy lợi Tam Đảo xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và thành công. Chúc cho Công ty của chúng ta năm 2021 luôn thuận buồm xuôi gió, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao./.