HỘI DIỄN CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NĂM 2020 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Tin bài: Đ/c Bùi Văn Long – Chủ tịch Công đoàn công ty

Hòa trong khí thế tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020, mừng đất nước đạt được nhiều thành tựu trên con đường đổi mới. Đặc biệt, CBCNV-LĐ Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo nói riêng đang dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh, chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. Trong đó, phong trào văn hóa,  văn nghệ, thể dục thể thao luôn được Công ty, Công đoàn CĐCS cùng các đơn vị trực thuộc Công ty quan tâm chú trọng duy trì và phát triển.

Ngày 02/6/2020 tại Hội trường Văn phòng Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo – Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ công nhân viên lao động năm 2020 của Công ty”.

Tới dự Hội diễn có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện Tam Đảo; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công ty; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư chi bộ; các đồng chí Trưởng các phòng, đơn vị, đoàn thể trong Công ty.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của chương trình Hội diễn văn công nhân viên lao động năm 2020 của Công ty, quý vị đại biểu, khán giả, cổ động viên đã được thưởng thức 14 tiết mục đến từ 07 Công đoàn bộ phận trực thuộc với các nội dung sôi nổi, thắm tình đoàn kết, thân ái, ca ngợi quê hương đất nước, cơ ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác hồ kính yêu.

Đồng chí Bùi Văn Long Chủ tịch CĐCS phát biểu khai mạc Hội diễn

           Hội diễn văn nghệ công nhân viên lao động năm 2020 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc. Hội diễn lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ còn là dịp để toàn thể CBCNV-LĐ trong Công ty được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết thân ái. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và phục vụ sản xuất nông nghiệp, đồng thời phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong CBCNV-LĐ của Công ty. Ngoài ra nó còn là nhiệm vụ phát hiện, chăm lo bồi những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ trong Công ty, đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc tham dự hội thi do cấp trên tổ chức.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty và đồng chí Bùi Văn Long Chủ tịch CĐCS Công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn.

           Hội diễn đã thu hút sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, diễn viên không chuyên là những CBCNV-LĐ đến từ 07 Công đoàn bộ phận trực thuộc đó là:  Văn phòng, Làng Hà,  Xạ Hương, Gia Khau; Thanh Lanh và Công đoàn bộ phận Thiết kế và XLCT.

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, 14 tiết mục tham gia hội diễn đã được các đơn vị dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, có chất lượng nghệ thuật cao đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn trao thưởng 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội tham dự./.

          Một số hình ảnh của Hội diễn.

– Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Đảo Trao thưởng cho 02 tiết mục đạt giải nhì
– Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Tam Đảo, lãnh đao Công ty, BTV Công đoàn cơ sở chụp ảnh lưu niệm với các đoàn tham gia Hội diễn.